Cơ hội có thu nhập cao nhờ học tiếng Hàn

Trang chủ DU HỌC CÁC NƯỚC Cơ hội có thu nhập cao nhờ học tiếng Hàn

Học tiếng Hàn đang trở thành một xu hướng mới của nhiều bạn trẻ khi họ nhận ra những cơ hội đầy hấp dẫn từ thứ ngôn ngữ này. Mức thu nhập nào cho người thành thạo tiếng Hàn, tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao mất bao nhiêu lâu, có khó không? Tất cả những câu hỏi xoay quanh việc học tiếng Hàn sẽ được giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây.

Học tiếng Hàn – chiếc chìa khóa mở ra cánh cửa thành công

học tiếng hàn
Cơ hội hấp dẫn cho người trẻ khi học tiếng Hàn

Ở thời điểm hiện tại, với tổng số vốn đầu tư lên đến 25 tỷ USD, Hàn Quốc đang là nhà đầu tư nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam, vượt qua Đài Loan, Nhật Bản, Singapore. Rất nhiều nhà máy, xí nghiệp, công ty tư nhân của người Hàn đang được xây dựng thành lập trải dài trên mảnh đất hình chữ S.

Mối quan hệ hợp tác song phương Hàn – Việt đặc biệt được chính phủ xứ sở kim chi chú trọng khai thác. Điểm nhấn là cuối năm 2017, kỉ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao hai nước, Đại sứ quán Hàn Quốc đã chính thức áp dụng cơ chế mở rộng đối tượng được miễn chứng minh tài chính và xét cấp thị thực đi lại nhiều lần vào Hàn Quốc đối với công dân Việt Nam. Điều này đã đánh dấu một bước ngoặt lớn cho cơ hội về việc làm của nhiều người tại Hàn Quốc.

Nếu là người thức thời bạn sẽ thấy ngay những cơ hội hấp dẫn khi học tiếng Hàn từ hôm nay. Được ví như “con rồng của châu Á”, Hàn Quốc đã và đang vươn lên trở thành cường quốc trên thế giới. Không thiếu các công việc với mức lương lên đến hàng ngàn USD mà các doanh nghiệp Hàn Quốc sẵn sàng trả cho nhân sự thành thạo ngôn ngữ mẹ đẻ của họ.

Ngoài ra, với một vốn liếng tiếng Hàn  nhất định, bạn sẽ có cơ hội được học tập, làm việc chính trên xứ sở kim chi, tận hưởng cuộc sống ở một quốc gia văn minh hiện đại hàng đầu hiện nay.

Những ngành nghề hái ra tiền khi bạn biết tiếng Hàn

Rất nhiều ngành nghề hấp dẫn khi sở hữu tiếng Hàn

Điểm danh một số ngành nghề cực hot, hái ra tiền khi bạn biết tiếng Hàn hiện nay:

– Thông dịch viên tiếng Hàn

– Giảng viên, giáo viên dạy học tiếng Hàn

– Nhân viên văn phòng, nhân viên hoạt động trong lĩnh vực tại các công ty Hàn Quốc

– Nghề thương mại, xuất nhập khẩu tiếng Hàn

– Hướng dẫn viên du lịch Hàn – Việt

– Tiếp viên hàng không

Chỉ với một chứng chỉ tiếng Hàn Topik cấp 2 (tương đương với trình độ học tiếng Hàn cơ bản) trở lên là bạn đã có thể ứng tuyển ngay vào vị trí công việc với mức thu nhập hấp dẫn, môi trường chuyên nghiệp, ổn định, có nhiều cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín chất lượng cam kết đầu ra

Học tiếng Hàn đê tự tạo ra cơ hội cho bản thân trong tương lai

Đa số nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi thắc mắc liệu học tiếng Hàn có khó không?. Theo đánh giá của các viện nghiên cứu ngôn ngữ quốc tế thì tiếng Hàn khá dễ. Với đặc điểm bảng phụ âm, nguyên âm, âm Hán – Việt rõ ràng cùng cách ghép vần gần gũi với tiếng Việt nên thời gian để có thể sử dụng thành thạo tiếng Hàn chỉ mất từ 1 – 2 năm. Hơn nữa, tổng chi phí cho một chương trình học tiếng Hàn trọn gói dao động từ 20 – 30 triệu đồng, thấp hơn nhiều so với việc học tiếng Anh hay tiếng Nhật đầy cạnh tranh hiện nay.

Nếu bạn đang có quyết tâm học tiếng Hàn để tạo nền móng cho sự nghiệp, tương lai của mình thì hãy đến ngay với Viện nghiên cứu hợp tác phát triển Eduwork. Các khóa học tiếng tại Eduwork luôn đảm bảo chất lượng với cam kết đầu ra rõ ràng. Học viên sẽ được tham gia vào lộ trình học từ căn bản gốc rễ đến nâng cao.

Đội ngũ giảng viên tại Eduwork đều đạt đến trình độ Topik cấp 5, cấp 6 và đã có thời gian tu nghiệp và du học Hàn trong thời gian dài. Các thầy cô đều sở hữu phương pháp dạy học mới mẻ, hỗ trợ việc tiếp thu bài học trở nên dễ dàng, đem đến hiệu quả học tập cao nhất cho học viên.

Eduwork tự hào đồng hành cùng tương lai của thế hệ trẻ Việt Nam. Đến và trải nghiệm những khóa học tiếng Hàn đỉnh cao tại Eduwork ngay hôm nay!

Đánh giá
Ý kiến bình luận
1

Đăng ký khóa học và nhận tư vấn

097.669.7887