Chương trình đào tạo thạc sĩ quản lý kinh tế cho người đi làm

Trang chủ Hợp tác hướng nghiệp HỆ CAO HỌC Chương trình đào tạo thạc sĩ quản lý kinh tế cho người đi làm

Đào tạo thạc sĩ quản lý kinh tế là chương trình học được tổ chức đào tạo tại rất nhiều trường đại học trong nước và trên thế giới.Hiện nay, rất nhiều người đã đi làm đồng thời có nhu cầu học thêm lên bậc thạc sĩ.

Du học thạc sĩ quản lý kinh tế mở ra cơ hội thăng tiến cho người đi làm

đào tạo thạc sĩ quản lý kinh tế

Chương trình đào tạo thạc sĩ quản lý kinh tế

Như chúng ta đã biết, thạc sĩ là chương trình sau đại học. Sau khi bạn đã hoàn thành bậc cử nhân, bạn hoàn toàn có thế tiếp tục học lên bậc thạc sĩ, rồi tiến sĩ. Vì vậy, hiểu theo một cách đơn giản đào tạo thạc sĩ quản lý kinh tế chính là một chương trình đào tạo sau đại học về ngành quản lý kinh tế.

Học quản lý kinh tế để có được kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về ngành quản lý kinh tế. Chương trình này mang đến nguồn nhân lực chất lượng cao, ứng biến tốt. Họ là những người có khả năng nắm bắt kịp thời những xu hướng đổi mới của nền kinh tế. Đồng thời đưa ra được những phương án giải quyết những vấn đề phát sinh trong nền kinh tế xã hội hiện nay.

Ngoài ra, chương trình cao học quản lý kinh tế còn giúp cho người học nâng cao được kỹ năng phân tích thông tin. Từ đó, họ có thể đưa ra đánh giá, dự báo về kinh tế vĩ mô, quản lý tổ chức và doanh nghiệp, làm chủ các kỹ năng ra quyết định,…

Với việc học quản lý kinh tế, người học sẽ có được những kiến thức và kỹ năng chuyên sâu. Đó là nền tảng vững chắc để họ có thể tham gia vào nghiên cứu, giảng dạy tại các trường đại học, các tổ chức kinh tế – xã hội. Kiến thức chuyên sâu đó cũng giúp người học làm quản lý tại các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tại sao chúng ta nên lựa chọn chương trình du học thạc sĩ quản lý kinh tế?

Thực tế, có không ít người lựa chọn đi du học thạc sĩ. Bởi, chương trình học này mang lại cho họ không ít lợi ích.

Giúp cho người học mở mang kiến thức và kỹ năng chuyên sâu hơn về ngành nghề

Với bất cứ chương trình đào tạo nào cũng vậy, khi bạn đi học, bạn sẽ có cơ hội đợc mở mang kiến thức. Chương trình đào tạo thạc sĩ quản lý kinh tế giúp bạn nghiên cứu chuyên sâu về ngành nghề. Không chỉ được học và tiếp thu những kiến thức trên giảng đường, học viên còn được thực tập song song.

Chương trình thạc sỹ nghiên cứu chuyên sâu

Hình thức học này giúp học viên áp dụng những kiến thức học được vào thực tiễn. Chính vì thế, học viên sẽ nắm bắt vấn đề kỹ càng hơn và vận dụng chúng vào công việc một cách tốt hơn. Đặc biệt là trong thời điểm chuyển giao của nền kinh tế như hiện nay, người lao động cần có sự chuẩn bị tốt nhất để theo kịp sự chuyển biến, đón đầu cuộc cách mạng công nghiệp mới.

Củng cố kỹ năng nghề nghiệp và có cơ hội thăng tiến trong công việc

Rất nhiều người vẫn còn băn khoăn có nên học thạc sĩ quản lý kinh tế hay không? Bởi họ lo ngại việc học sẽ làm gián đoạn công việc? Sau khoảng thời gian đi du học liệu khi trở về công việc có còn chắc chắn như trước hay không?

Câu trả lời: du học thạc sĩ quản lý kinh tế chắc chắn không ảnh hưởng xấu đến công việc, sự nghiệp của bạn. Bất cứ doanh nghiệp nào đều sẵn sàng đón nhận những người lao động sau khi hoàn thành chương trình du học thạc sĩ. Người đi làm có kinh nghiệm làm việc, họ hiểu vẫn đề thực tiễn mà doanh nghiệp gặp phải. Thêm vào đó, chương trình đào tạo thạc sĩ quản lý kinh tế giúp họ hiểu rõ hơn ngành nghề về về mặt lý luận.

Đồng thời, học cao học quản lý kinh tế, bạn sẽ được vừa học vừa làm. Vì vậy, người lao động có bậc thạc sĩ kinh tế, du học từ nước ngoài trở về luôn là nguồn nhân lực thiết yếu của doanh nghiệp. Hơn hết, họ sẽ có cơ hội được đảm nhận vị trí quản lý kinh tế ở tầm vĩ mô cho doanh nghiệp.

 Học thạc sĩ quản lý kinh tế mang đến nhiều cơ hội việc làm

Có thế thấy, học thạc sĩ quản lý kinh tế mang đến cho học viên – người lao động rất nhiều lợi ích.

Nếu bạn còn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy liên hệ với Eduwork. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về đào tạo thạc sĩ quản lý kinh tế và các chương trình du học khác.

Viện Nghiên Cứu Hợp Tác Phát Triển Giáo Dục  Việt Nam là viện Nhà Nước có chức năng tương đương PHÒNG TUYỂN SINH của các trường liên kết, nhằm tạo điều kiện cho Học viên có thể làm thủ tục đăng ký nhanh chóng, thuận tiện và theo đúng quy định của các Trường.

Quý Phụ huynh và học viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Địa chỉ: +Số 3 Chùa Láng- Đống Đa- Hà Nội

              + 68 Nguyễn Chí Thanh- Đống Đa- Hà Nội 

              +  Cơ Sở Hồ Chí Minh: 259 Dương Quảng Hàm- P6- Gò Vấp- TP. Hồ Chí Minh 

Điện thoại: 0242.146.9393 | Hotline: 03.6969.1111- 097.669.7887 

WEBSITE: https://eduwork.edu.vn/

Email: hocvalam68@gmail.com

Đánh giá
Ý kiến bình luận
1

Đăng ký khóa học và nhận tư vấn

097.669.7887