Chương Trình Đào Tạo Cao Học Quản Trị Kinh Doanh

Trang chủ Hợp tác hướng nghiệp HỆ CAO HỌC Chương Trình Đào Tạo Cao Học Quản Trị Kinh Doanh

Hiện nay, đào tạo cao học quản trị kinh doanh là chương trình được rất nhiều các lãnh đạo doanh nghiệp trong và ngoài nước theo học. Vậy đâu là nguyên nhân cho sự thành công của khóa học này? Câu trả lời sẽ được Viện Eduwork giải đáp qua bài viết dưới đây.

Cao học quản trị kinh doanh
Học cao học quản trị kinh doanh có thật sự cần thiết?

Tham gia chương trình liên kết đào tạo cao học quản trị kinh doanh tại Viện Eduwork – bạn được gì?

Trước khi tìm hiểu về lợi ích, bạn cần nắm được khái niệm về quản trị kinh doanh. Đây là một chương trình đào tạo thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh (gọi tắt là MBA).

Ngành quản trị kinh doanh ra đời tại Mỹ trong bối cảnh các doanh nghiệp đang tìm kiếm nguồn nhân lực cho việc quản lý một cách khoa học. Vậy, lợi ích cụ thể của chương trình học này là gì?

Nâng cao kiến thức

Học và sỡ hữu bằng quản trị kinh doanh sẽ là một bước tiến lớn để xây dựng và phát triển vị thế trong công việc quản trị, lãnh đạo mà bạn đang theo đuổi. 

Tham gia khóa học, bạn sẽ được trang bị thêm kiến thức chuyên sâu của các chức năng quản trị kinh doanh. Từ đó, cập nhật và hoàn thiện khả năng lãnh đạo, giám sát, thuyết trình và làm việc nhóm.   

Nâng cao kỹ năng

Bên cạnh việc sở hữu thêm một lượng kiến thức khổng lồ, chương trình đào tạo cao học quản trị kinh doanh còn giúp bạn phát triển các kỹ năng cần thiết cho việc kinh doanh. Từ đó hoàn thiện, làm chủ các kỹ năng quan trọng, nâng tầm nghề nghiệp.

Cụ thể như nhận dạng, nắm bắt các cơ hội kinh doanh mới. Xây dựng mô hình và hoạch định chiến lược kinh doanh một cách phù hợp và hiệu quả. Tăng cường kỹ năng nhạy bén, khéo léo giải quyết vấn đề phát sinh trong quá trình kinh doanh.

Học quản trị kinh doanh để tạo sự khác biệt cho bản thân

Cơ hội thăng tiến trong công việc 

Theo thông tin từ các nhà tuyển dụng toàn cầu của GMAC, hơn 80% công ty “săn lùng” nhân lực có bằng MBA. Họ sẵn sàng chi trả số tiền lương gấp đôi cho những ứng viên này thay vì những người chỉ có bằng đại học. 

Tham gia chương trình đào tạo cao học quản trị kinh doanh, khả năng được đảm nhận các vị trí lãnh đạo trong các công ty, doanh nghiệp rất rộng mở. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia giảng dạy về ngành này ở các trường đại học, cao đẳng. 

Với việc tấm bằng MBA được các công ty, doanh nghiệp đánh giá cao như thế, giới chuyên gia cho biết, bạn sẽ nhanh chóng thu lại được khoản học phí đã chi cho khóa học này chỉ trong vòng hai năm làm việc. 

Không dừng lại ở đó, những ai đang muốn khởi nghiệp thì học cao học quản trị kinh doanh sẽ là một lựa chọn cực kỳ đúng đắn. Khóa học sẽ giúp cho bạn có một cái nhìn cụ thể và khoa học hơn về kinh doanh, giảm thiểu những rủi ro phát sinh.

Bạn sẽ có nhiều cơ hội trong công việc hơn sau khi tham gia khóa học

Một số chương trình đào tạo quản trị kinh doanh thông dụng

Thông thường, chương trình đào tạo cao học của mỗi trường sẽ có cấu trúc chương trình học không giống nhau. Cũng chính vì lẽ đó, thời gian khóa học cũng thay đổi, nhanh nhất là 6 tháng và chậm nhất lên đến 2 năm.

Ngoài ra, nhằm hướng đến những đối tượng phù hợp, khóa học cao học quản trị kinh doanh MBA cũng chia thành nhiều loại, dưới đây là một số loại thông dụng:

MBA đại cương

Đây là loại khóa học dành cho những bạn học viên có dưới 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị kinh doanh. Nếu bạn đang muốn đổi nghề, hoặc có nguyện vọng thăng tiến trong công việc thì khóa học này là dành cho bạn. 

Thạc sĩ điều hành quản trị kinh doanh

Khóa học này là lựa chọn lý tưởng cho những ai đã và đang làm quản lý. Yêu cầu của nó cũng gắt gao hơn so với MBA đại cương. Cụ thể, bạn cần phải có trên dưới 10 năm kinh nghiệm để bước vào khóa học cao học quản trị kinh doanh này.

Các khóa học cao học kinh doanh được phân ra thành nhiều loại

Thạc sĩ quản trị kinh doanh chuyên ngành

Bạn đã là một quản lý cấp cao có kinh nghiệm dày dặn và muốn dấn thân sang một lĩnh vực khác? Thạc sĩ quản trị kinh doanh chuyên ngành sẽ là một bệ phóng vững chắc dành cho bạn. 

Thạc sĩ quản trị kinh doanh hệ đào tạo từ xa

Với thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, học cao học quản trị kinh doanh không còn nhất thiết phải là ở tại trường nữa. Khóa học này sẽ kết nối trực tuyến bạn với các giảng viên, đem đến cho bạn thời gian học tập linh động. 

Những môn học cơ bản và phổ biến trong khóa học quản trị kinh doanh

Nhìn chung, mục đích hàng đầu của các chương trình đào tạo cao học quản trị kinh doanh là mang lại kiến thức và rèn giũa kỹ năng cho những nhà quản lý tương lai.

Vì thế các khóa học của nó cũng thường bao gồm các môn học liên quan đến quản lý và kinh doanh.

Trong đó, cơ bản và phổ biến nhất phải kể đến chính là: marketing, tài chính, kế toán, quản lý nhân sự và hành vi tổ chức, quản lý chiến lược và vận hành, chiến lược và chính sách kinh doanh, lãnh đạo và khởi nghiệp, quốc tế hóa… 

Viện Eduwork – học cao học quản trị kinh doanh đơn giản hơn bao giờ hết

Học cao học là một cách đầu tư thông minh cho tương lai của chúng ta. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn về nơi đào tạo uy tín cho chương trình này thì Viện Eduwork chính là câu trả lời. 

Viện Eduwork – hay còn gọi là Viện nghiên cứu hợp tác phát triển giáo dục được thành lập vào năm 2008, tên nước ngoài là Institute of Education Cooperation and Development (IEC).

Chúng tôi tự hào khi hợp tác với hơn 10 tỉnh trường, hoạt động trên 22 tỉnh thành, 3 đề tài nghiên cứu cấp bộ và có đến 6,000 học viên tốt nghiệp mỗi năm.  

Viện Eduwork tự hào là bệ đỡ của những ước mơ

Ngoài đào tạo cao học quản trị kinh doanh, Viện nghiên cứu hợp tác phát triển giáo dục còn hoạt động trong các lĩnh vực đa dạng khác như: đào tạo ngắn hạn, tuyển sinh, du học, xuất khẩu lao động và đào tạo tiếng.   

Sứ mệnh của Viện Eduwork là hỗ trợ định hướng tương lai cho các bạn trẻ Việt Nam, từ đó làm chủ được cuộc sống của chính mình. Trải qua hơn mười năm, nơi đây trở thành địa chỉ đáng tin cậy của học sinh và các bậc phụ huynh.

Chọn chương trình đào tạo cao học quản trị kinh doanh của Viện nghiên cứu hợp tác phát triển giáo dục, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn một cách ân cần và chu đáo nhất.

Rất nhiều người đã phải thừa nhận, tham gia vào chương trình đào tạo cao học là một trong những bước tiến lớn trong sự nghiệp cũng như cuộc đời của họ. Vậy còn bạn thì sao? Hãy tham gia khóa học ngay hôm nay để có thể làm chủ bản thân và cuộc đời của mình nhé! 

Để đăng ký tham gia cũng như biết rõ hơn về chương trình đào tạo cao học quản trị kinh doanh, bạn có thể liên lạc với Viện nghiên cứu hợp tác phát triển giáo dục qua thông tin dưới đây:

Địa chỉ: 

+ P108 nhà B – Số 3 Chùa Láng – Đống Đa – Hà Nội

+ P310 Số 1 Hoàng Đạo Thúy – Thanh Xuân – Hà Nội

+ Cơ Sở Hồ Chí Minh: 259 Dương Quảng Hàm – P6 – Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0242.146.9393 | Hotline: 03.6969.1111 – 0368.22.00.68

WEBSITE: https://eduwork.edu.vn/

Email: hocvalam68@gmail.com

Tìm hiểu thêm về :

Đánh giá
Ý kiến bình luận
1

Đăng ký khóa học và nhận tư vấn

097.669.7887