Chứng Chỉ Tin Học Văn Phòng Khởi Nguồn Cho Thành Công

Trang chủ Hợp tác hướng nghiệp CHỨNG CHỈ Chứng Chỉ Tin Học Văn Phòng Khởi Nguồn Cho Thành Công

Nếu bạn đang muốn xin việc làm tại những công ty lớn thì điều kiện đầu tiên bạn cần phải có đó chính là chứng chỉ tin học văn phòng. Vậy thì chứng chỉ này là gì và học ở đâu? 

Những khó khăn khi không có chứng chỉ tin học văn phòng

Chứng chỉ tin học văn phòng hiện đang là chứng chỉ được nhiều người theo học và mong muốn có được. Bởi nếu không có chứng chỉ này thì bạn sẽ gặp những khó khăn như: 

Thứ nhất, chứng chỉ tin học A, B, C không còn giá trị khi xin vào làm việc văn phòng. Nên nếu không có chứng chỉ công nghệ thông tin văn phòng thì việc xin việc của bạn sẽ khó được chấp nhận. 

Thứ 2, bạn không có hiểu biết về tin học văn phòng và không có kỹ năng thực hành những ứng dụng trong máy tính thành thạo. 

Thứ 3, bạn khó được chấp nhận khi xin việc tại nước ngoài. Đặc biệt là những nước tiên tiến sẽ không chấp nhận 1 người không hiểu biết về tin học văn phòng. 

chứng chỉ tin học văn phòng

Lấy chứng chỉ công nghệ thông tin văn phòng ở đâu? 

Hiện nay, chứng chỉ tin học văn phòng MOS và IC3 đang rất được quan tâm. Nhưng vấn đề lấy những chứng chỉ này tại đâu chất lượng mới là điều nhiều người lo lắng. 

Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa điểm lừa đảo và gian lận nên bạn cần cân nhắc lựa chọn địa điểm cung cấp chứng chỉ uy tín nhất cho mình. 

Và một trong những địa điểm mà bạn có thể tin tưởng được đó chính là Viện nghiên cứu hợp tác phát triển giáo dục. 

Đến đây, bạn sẽ nhận được những ưu điểm tuyệt vời như: 

  • Độ tin cậy tuyệt đối: nói đến độ tin cậy và uy tín mà trung tâm này mang lại thì bạn thật sự có thể yên tâm. Nếu bạn vào trang chủ của trung tâm thì sẽ không khó để nhìn thấy những nhận xét tích cực mà những học viên trước đây đã để lại. Điều này chứng tỏ một điều trung tâm luôn mang đến uy tín hàng đầu trong việc dạy học và cung cấp chứng chỉ. 
  • Chi phí thấp: chi phí theo học cho một khóa chứng chỉ MOS và IC3 là không hề rẻ. Nhưng, khi đến với trung tâm thì bạn sẽ không còn áp lực về chi phí học nữa bởi những giá trị mà bạn nhận lại hoàn toàn xứng đáng với những gì mà bạn bỏ ra. Thậm chí có nhiều học viên còn cảm thấy mức phí mà họ bỏ ra là quá rẻ so với những kiến thức mà họ thu nhận được từ khóa học này.

  • Giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm: đội ngũ giảng viên của trung tâm đều được chọn lọc và có đạo đức nghề nghiệp. Những học viên khi mới tham gia học đều được hướng dẫn từ A đến Z. Trong quá trình học thì giảng viên cũng hướng dẫn tận tình, chu đáo cho học viên. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin thì chắc chắn một điều là tất cả những kiến thức về tin học văn phòng sẽ được truyền tải đến bạn chất lượng nhất có thể.
  • Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho học viên: những học viên có năng lực tốt, có nhiều sáng tạo trong quá trình học thì trung tâm cũng khen ngợi và có những phần thưởng xứng đáng với những gì mà học viên cố gắng. Ngoài ra, khi bạn đăng ký học những khóa học nâng cao thì bạn còn nhận về cho mình vô vàn những ưu đãi khác nhau như học phí giảm, có cơ hội thực hành và làm quen với môi trường tin học văn phòng.
  • Chương trình học khoa học: chương trình học khi bạn theo học tại đây cực kỳ khoa học. Bạn sẽ học theo trình tự từ thấp đến cao và sẽ có những đề thi thử chứng chỉ cho bạn tham khảo.
  • Thời gian học linh động: trung tâm đào tạo tin học văn phòng với thời gian linh động nhất cho học viên. Bạn có thể đến trung tâm hoặc học tại nhà đều được.

Cam kết của trung tâm 

Khi học viên đến học để lấy chứng chỉ tin học văn phòng tại trung tâm thì trung tâm cam kết cơ hội đậu của học viên là rất cao. Ngoài ra, chứng chỉ này là chứng chỉ chuẩn và có thể dùng được ở cả Việt Nam và nước ngoài nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

Trên đây là những gì liên quan đến chứng chỉ tin học văn phòng và địa điểm cấp chứng chỉ chất lượng cho bạn tham khảo. Hi vọng bạn sẽ hiểu hơn về chứng chỉ này và có được chứng chỉ chuẩn cho mình.

Tìm hiểu thêm về :

5/5 - (1 bình chọn)
Ý kiến bình luận
1

Đăng ký khóa học và nhận tư vấn

097.669.7887