Các Trường Liên Thông Cao Đẳng Dược Hiện Nay

Trang chủ Hợp tác hướng nghiệp HỆ LIÊN THÔNG- VĂN BẰNG 2 Các Trường Liên Thông Cao Đẳng Dược Hiện Nay

Bạn đang tìm kiếm các thông tin liên quan đến trường đào tạo liên thông cao đẳng lên đại học ngành dược. Phân vân không biết lựa chọn trường nào cho phù hợp. Chúng tôi sẽ giúp bạn liệt kê một số cái tên của các trường liên thông cao đẳng dược nên biết trên địa bàn cả nước

Các trường liên thông cao đẳng dược trên địa bàn cả nước

Hiện nay, các trường liên thông cao đẳng dược trên địa bàn cả nước xuất hiện rất nhiều và phổ biến. Bài viết này, chúng tôi sẽ chia ra làm 3 khu vực chính đó là: các trường tại miền bắc và các trường tại miền nam, các trường tại miền trung.

Tại miền Nam với thành phố Hồ Chí Minh đã có rất nhiều trường uy tín có thể kể tên như: Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh, Ngành Y dược của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Y dược Cần Thơ, Trường Y Phạm Ngọc Thạch…. Đây là những cơ sở đào tạo cực kỳ uy tín dành cho những người có nhu cầu học liên thông đại học hoặc cao dẳng dược.

các trường liên thông cao đẳng dược

Tại miền bắc chúng ta có thể gọi tên những trường như sau: Đại học Y Hà Nội, Đại học Dược Hà Nội, Đại học Y Dược Học cổ truyền, học viện Quân y, Đại học Dược Thái Nguyên,… Đây là một số ví dụ rất điển hình trong các trường học tại khu vực miền Bắc. Đều là những cái tên có điểm tuyển sinh đầu vào khá cao. Và đứng hàng top của cả nước về đào tạo và chất lượng giảng dạy, chất lượng đầu ra đầu vào.

Tại miền trung. Ít trường đại học hơn, nhưng chúng ta cũng có thể nhắc đến như cái tên nổi bật như sau: Đại học Y Vinh, Đại học Y Huế, Đại học Y dược Đà Nẵng,…. Là những trường thuộc các thành phố lớn ở miền trung.

Với chất lượng đào tạo cực tốt. Mỗi năm số lượng sinh viên tuyển sinh vào các ngành của trường này cũng rất cao. Điều đó là minh chứng cho uy tín, cho chất lượng đào tạo của nhà trường.

Ngoài các trường công lập này, chúng tôi còn sẽ gợi ý cho bạn một môi trường tư nhân tuyệt vời để cho bạn liên thông cao đẳng dược. Đó là VIỆN NGHIÊN CỨU HỢP TÁC PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC (IED). Một môi trường đào tạo có cơ sở ở cả các tỉnh miền bắc, trung, nam. Hệ thống và quy trình đào dạo cực kỳ tốt.

Áp dụng những phương pháp mới mẻ và rất hiện đại, môi trường đó giúp sinh viên có thêm nhiều kiến thức, nhiều tri thức mới mẻ. Và họ có thêm nhiều cơ hội hơn trong tương lại sau khi theo học.

Những đối tượng được học liên thông trong các trường trên

Những đối tượng nào thì được tuyển sinh học tại các trường liên thông cao đẳng dược? Bạn đang lo lắng chỉ những đối tượng ở cùng khu vực tỉnh thành với trường mới được theo học. Hoàn toàn không phải, bởi bất kỳ ai cũng có thể theo học tại những ngôi trường mình mong muốn nếu đủ tiêu chuẩn mà không hề bị phân biệt vùng miền. Người miền nam cũng có thể theo học tại những trường ở Hà Nội, ở Vinh, hay ở Huế và ngược lại.

Tuy nhiên, bạn phải đáp ứng được những điều kiện sau theo quy định. Đầu tiên phải là người đã tốt nghiệp hệ cao đẳng với bằng tốt nghiệp là loại khá trở lên. Tiếp theo phải là người không nằm trong quá trình đang thi hành án hoặc chịu trách nhiệm với pháp luật. Là người phải đủ phẩm chất và phải có giấy khám sức khoẻ cam kết đủ sức khoẻ để học tập tại đây và hoàn thành được chương trình học.

Bạn phải thực hiện thi tuyển hoặc tuyển sinh bằng học bạ. Nếu đủ tiêu chuẩn điểm theo quy định của trường thì mới chính thức được đi học. Còn tất cả những vấn đề liên quan đến tỉnh thành, đến vùng miền không phải là điều đáng ngại. Bởi chỉ cần đáp ứng các tiêu chuẩn trên là được quyền theo học.

Danh sách các trường các trường liên thông cao đẳng dược kể tên là những trường chúng tôi chọn lọc từ thực tế và những thông tin chính thống. Bạn có thể đăng ký tuyển sinh tại những trường này, bởi đây đảm bảo là những cơ sở đào tạo đứng đầu cả nước hiện nay.

>>Tìm hiểu thêm: liên thông cao đẳng lên đại học dược 2020

Đánh giá
Ý kiến bình luận
1

Đăng ký khóa học và nhận tư vấn

097.669.7887