Danh sách các trường được cấp chứng chỉ tiếng Anh A2

Trang chủ Hợp tác hướng nghiệp CHỨNG CHỈ Danh sách các trường được cấp chứng chỉ tiếng Anh A2

Thông tin mà hầu hết người đang có ý định học anh văn A2 quan tâm đó là các trường được cấp chứng chỉ tiếng anh A2 theo quy định của bộ giáo dục. Viện Eduwork sẽ cập nhật để lựa chọn đúng địa điểm ôn tập và thi.

Loạn địa chỉ thi và cấp chứng chỉ tiếng anh

Chứng chỉ tiếng Anh A2 là yêu cầu bắt buộc đối với nhiều đối tượng, từ học sinh, sinh viên đến người đi làm. Bởi nhu cầu học chứng chỉ này rất lớn nên trên thị trường xuất hiện rất nhiều cơ sở đào tạo, cấp chứng chỉ. Điều này khiến người học rất hoang mang không biết đâu là địa chỉ uy tín đáng tin cậy.

Trên thực tế, có không ít người vì chọn nhầm địa chỉ mà nhận về tấm bằng không đúng quy định, thậm chí là bằng nhái, bằng giả ảnh hưởng nghiêm trọng tới kế hoạch công việc và học tập của hình. Chưa nói tới đối với những đơn vị đó, không thể đủ trình độ và sự chuyên nghiệp để đào tạo cung cấp những kiến thức cần thiết cho người học.

các trường được cấp chứng chỉ tiếng anh A2
Nên học và thi ở những địa chỉ được bộ giáo dục cấp phép

Hiện nay, có rất nhiều lời quảng cáo hoa mỹ về việc thi và cấp bằng nhưng bạn nên cẩn trọng trước những luồng thông tin này. Tuyệt đối không nên bỏ tiền ra mua bằng vì hầu như đó đều là bằng giả khi bị phát hiện sẽ ảnh hưởng tới chính bạn. Hãy tìm một địa chỉ uy tín để không chỉ có được tấm bằng trong tay mà còn được học tập, nâng cao trình độ tiếng anh.

Bởi thế, trước khi bắt đầu mọi kế hoạch các bạn nên bỏ thời gian tìm hiểu về các đơn vị đào tạo và tổ chức thi. Hãy đảm bảo rằng nơi bạn học và thi là một trong các trường được cấp chứng chỉ tiếng anh A2 có tên sau đây hoặc là cơ sở có liên kết với  họ.

Top các trường được cấp chứng chỉ tiếng anh A2

Vào ngày 10/5/2020, cục quản lý chất lượng thuộc bộ giáo dục và đào tạo đã chính thức công bố danh sách của 14 đơn vị được phép tổ chức thi và cấp chứng chỉ ngoại ngữ. Cụ thể  các trường được cấp chứng chỉ tiếng anh A2 là:

 •       Trường Đại học Sư phạm TP HCM
 •       Trường Đại học Ngoại ngữ (Đại học Huế);
 •       Trường Đại học Ngoại ngữ  thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội
 •       Trường Đại học Ngoại ngữ  thuộc trường Đại học Đà Nẵng
 •       Đại học Thái Nguyên;
 •       Trường Đại học Cần Thơ;
 •       Trường Đại học Hà Nội;
 •       Trường Đại học Sư phạm Hà Nội;
 •       Trường Đại học Vinh;
 •       Học viện An ninh Nhân dân;
 •       Trường Đại học Sài Gòn;
 •       Trường Đại học Ngân hàng TP HCM
 •       Trường Đại học Trà Vinh;
 •       Trường Đại học Văn Lang.

Viện Eduwwork một trong các trường được cấp chứng chỉ tiếng anh A2 uy tín

Viện Eduwork được thành lập từ năm 2009  là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực liên kết đào tạo ngoại ngữ và tư vấn du học. Đây là đơn vị đào tạo có uy tín, trách nhiệm với số lượng học viên đông đảo, cơ sở vật chất đầy đủ hiện địa, giáo viên giỏi giàu kinh nghiệm cùng đội chương trình đào tạo thiết thực.

Chúng tôi có liên kết với các trường đại học nói trên nên hoàn toàn đủ điều kiện để tổ chức thi và cấp chứng chỉ tiếng anh A2. Chứng chỉ của học viên chúng tôi do các trường có danh sách trên cấp và hoàn toàn hợp pháp và được công nhận rộng rãi.

Nhắc đến các trường được cấp chứng chỉ tiếng anh A2 không thể không nói đến Viện Eduwork. Đến với Eduwork bạn sẽ được trải nghiệm một phong cách học hoàn toàn mới với những giáo viên có trình độ. Dù bạn chưa biết gì về tiếng Anh chúng tôi vẫn cam kết bạn sẽ có được những kiến thức hữu ích và tự tin bước vào thi anh văn a2.

Thông tin chi tiết học viên vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: + P108 Nhà B – Số 3 Chùa Láng – Đống Đa – Hà Nội

P310, Số 1 Hoàng Đạo Thúy- Thanh Xuân- Hà Nội

Cơ Sở Hồ Chí Minh: 259 Dương Quảng Hàm- P6 – Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0242.146.9393 | Hotline: 03.6969.1111 – 0368.22.00.68

Email: hocvalam68@gmail.com

Đánh giá
Ý kiến bình luận
1

Đăng ký khóa học và nhận tư vấn

097.669.7887