Các trường đại học đào tạo ngành công nghệ thông tin tốt

Trang chủ TUYỂN DỤNG Các trường đại học đào tạo ngành công nghệ thông tin tốt

Hiện nay, trên cả nước có rất nhiều trường đại học đào tạo ngành công nghệ thông tin chất lượng, uy tín. Với những trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giáo viên tận tuỵ, nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Khi học tập tại những ngôi trường này, sinh viên sẽ được đào tạo một cách chuyên nghiệp và toàn diện nhất để sau khi ra trường có một kiến thức vững chắc.

Ngành công nghệ thông tin tuyển sinh những khối thi nào?

Ngành công nghệ thông tin được đánh giá là một ngành rất hot hiện nay và trong tương lai sẽ phát triển hơn nữa. Chính vì điều đó mà rất nhiều bạn trẻ theo học ngành này tại các trên đại học. Khối thi để tuyển sinh cũng rất đa dạng tạo cơ hội để các thí sinh có cơ hội lựa chọn.

Tuỳ vào từng trường đại học mà phương án tuyển sinh cũng khác nhau, các khối thi chủ yếu bao gồm: Khối A ( Toán, Lý, Hoá); Khối A1 ( Toán, Anh, Lý); Khối D01 ( Toán, Văn, Anh); Khối D ( Toán, Văn, Ngoại ngữ tự chọn). Ngoài ra, có rất nhiều trường thực hiện tuyển sinh theo hình thức xét học bạ. Đây là cơ hội rộng mở cho tất cả các bạn học sinh đam mê với ngành nghề này.

Các trường đại học đào tạo ngành công nghệ thông tin uy tín, chất lượng 2020

Có rất nhiều trường đại học trên toàn quốc đào tạo ngành công nghệ thông tin chất lượng, uy tín. Tuỳ vào năng lực, sở thích mà bạn có thể lựa chọn cho mình một ngôi trường phù hợp. Sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo ngành công nghệ thông tin bạn sẽ lĩnh hội được rất nhiều kiến thức cũng như có nhiều cơ hội việc làm tốt.

->>> Tham khảo thêm : văn bằng 2 công nghệ thông tin

Trường Đại học Công nghệ Thông tin – Đại học Quốc gia TPHCM

Đại học Công nghệ Thông tin – Đại học Quốc gia TPHCM đã dần khẳng định vị thế của mình trong 10 năm đào tạo sinh viên về công nghệ thông tin. Với môi trường học tập năng động, các sinh viên được nghiên cứu và được học các lớp có liên kết với các công ty hàng đầu về ngành công nghệ thông tin. Nhà trường luôn trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến, cập nhật những xu thế mới nhất hiện nay. Khi được học tập tại đây sinh viên có cơ hội bộc lộ hết khả năng của mình.

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội

Được biết đến là ngôi trường có bề dày về thành tích trong nhiều năm giảng dạy. Đại học Bách khoa Hà Nội là nơi đào tạo đa ngành kỹ thuật hàng đầu Việt Nam, luôn giữ vị trí cao nhất suốt nhiều năm qua. Không những nổi tiếng trong nước mà trường còn được xếp vào Hiệp hội các trường đại học đào tạo ngành kỹ thuật hàng đầu Châu Á. Đây là môi trường cho các bạn sinh viên học tập lẫn nhau và từ nền tảng giảng dạy các sinh viên có thể phát huy được hết khả năng của bản thân.

Trường Đại học FPT

Đây là ngôi trường tư đào tạo ngành công nghệ thông tin chất lượng hiện nay. Chỉ mới được thành lập những năm gần đây nhưng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giáo trình từ nước ngoài, các chuyên gia từ các công ty hàng đầu về công nghệ thông tin,…trường được các sinh viên và bậc phụ huynh lựa chọn. Ngoài ra sau khi ra trường, bạn sẽ được thực tập tại các tập đoàn lớn do nhà trường sắp xếp.

đại học văn bằng 2 công nghệ thông tin

Trường Đại học Bách khoa TPHCM

Trường Đại học Bách khoa TPHCM được biết đến là ngôi trường hàng đầu về chất lượng đào tạo tại Việt Nam. Ngoài ra, trường còn liên kết với nhiều trường đại học lớn trên thế giới tạo nhiều cơ hội trao đổi sinh viên học tập và làm việc tại nước ngoài. Nếu bạn đủ đam mê, hãy cố gắng đạt được những thành tích tốt khi còn ngồi trên ghế trường đại học để sau khi hoàn thành chương trình học sẽ có được những công việc mơ ước với mức lương “khủng”.

Học viện Bưu chính Viễn thông

Đây là ngôi trường trực thuộc bộ Thông tin và truyền thông. Mạng lưới công nghệ thông tin của VNPT với phòng thí nghiệm ảo là nơi các giáo viên trực tiếp tham gia nghiên cứu và truyền đạt lại cho sinh viên. Chính vì vậy, khi học tập tại đây bạn sẽ được truyền đạt những bài học vô cùng sát thực tế từ những người thầy cô của mình.

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn, thắc mắc về những trường đào tạo ngành công nghệ thông tin trên khắp cả nước hãy truy cập trang web Eduwork.edu.vn để tìm hiểu rõ hơn những thông tin đó.

Kết luận

Ngành công nghệ thông tin là một ngành rất hot hiện nay được nhiều bạn trẻ yêu thích. Nếu bạn là một người có đam mê với ngành nghề này hãy tìm hiểu chi tiết về các trường đại học chất lượng, uy tín hàng đầu để theo học. Với môi trường năng động, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn có được những kiến thức vững chắc gắn bó với nghề lâu dài.

>>> Tham khảo thêm : văn bằng 2 trung cấp kế toán

>>> Tham khảo thêm : chứng chỉ tin học

Ý kiến bình luận
1

Đăng ký khóa học và nhận tư vấn

097.669.7887