Bí quyết thi anh văn A2 chắc đậu 100%

Trang chủ Hợp tác hướng nghiệp CHỨNG CHỈ Bí quyết thi anh văn A2 chắc đậu 100%

Sở hữu chứng chỉ tiếng anh a2 là yêu cầu bắt buộc đối với nhiều đối tượng. Tuy nhiên, người tham gia thi anh văn a2 đều lo lắng  không biết học từ đâu, học như thế nào, thi ở đâu đảm bảo… Cùng Viện Eduwork tìm hiểu một số bí quyết hữu ích cho việc thi cử nhé.

Thi anh văn a2 cần ôn thi kỹ lưỡng và đúng phương pháp

Tuy thi Anh văn a2 không quá khó nhưng muốn thi đậu chúng ta cần học hành nghiêm túc và đúng phương pháp. Nếu có thể các bạn hãy đến những trung tâm luyện thi chuyên nghiệp. Tại Viện Eduwork các giáo viên sẽ test thử trình độ và có các phương pháp phù hợp với từng học sinh để giúp bạn có kết quả cao nhất.

thi anh văn a2 

Ngoài ra, bạn cũng đừng quên luyện thật nhiều các bài thi anh văn A2 đã có. Đề thi này nếu học tại trung tâm sẽ được phát còn không bạn có thể tìm kiếm trên mạng cũng rất nhiều. Luyện nhiều vừa giúp bạn ôn tập kiến thức vừa làm quen với các dạng để thi

Nhiều người lo lắng rằng mình đã mất gốc thì khó thi đậu. Tuy nhiên, như đã nói ở trên nếu đúng phương pháp ôn luyện thì việc này không hề khó. Mỗi ngày bạn dành một khoảng thời gian nhất định nào đó để ôn luyện chắc chắn sẽ củng cố kiến thức tốt.

Tìm hiểu rõ về cấu trúc đề thi anh văn a2

Nắm rõ cấu trúc đề thi là một trong những bí quyết thi anh văn a2 bạn không thể bỏ qua. Với đề thi a2 thường được chia làm các phần: đọc, viết, nghe, nói. Thời gian làm bài thường là 120 phút trong đó, thời gian phân bổ cho các phần và nội dung như sau:

–         Đọc-viết: sẽ bao gồm 30 câu hỏi và 3 bài viết thời gian thi 72 phút dùng để kiểm tra về từ vựng, ngữ pháp…

–         Nghe sẽ gồm 25 câu hỏi và các lựa chọn khác sau khi thí sinh nghe đoạn hội thoại. Phần này chỉ có 25 phút để kiểm tra kỹ năng nghe và hiểu thông tin.

–         Nói: thời gian 10 phút gồm 4 phần để kiểm tra kỹ năng giao tiếp, trình bày…

Nói không với việc mua bằng

Nếu bạn tìm trên mạng internet sẽ thấy nhan nhãn các thông tin về rao bán bằng với mức giá khác nhau. Thế nhưng, hãy nói không với việc mua bằng, bởi nếu không tổ chức học và thi thì đó đều là văn bằng giả không có giá trị. Nếu khi bị kiểm tra, phát hiện bạn sẽ phải gánh chịu nhiều hậu quả khó lường. Vì thế đừng mạo hiểm thử cách này để tiền mất tật mang.

Tìm địa chỉ học và thi chứng chỉ a2 uy tín

Một trong những bí quyết giúp bạn thi anh văn a2 mà bạn không thể bỏ qua đó là tìm địa chỉ thi uy tín. Bạn biết không văn bằng a2 hiện có 2 loại: một loại có thời hạn 2 năm, một loại có thời hạn vĩnh viễn. Vì thế, bạn nên tìm đến những địa chỉ có đủ điều kiện để tổ chức ôn luyện và thi được bộ giáo dục chấp thuận.

Cách luyện thi tiếng anh hiệu quả

Viện Eduword là địa chỉ có liên kết chặt chẽ với các trường đại học được bộ giáo dục cấp phép thi anh văn  a2. Đây là đơn vị có kinh nghiệm và uy tín lâu năm cùng nhiều cơ sở đào tạo tại Hà Nội và các tỉnh thành khác. Chúng tôi tổ chức ôn thi bài bàn chuyên nghiệp giúp thí sinh được trang bị kiến thức kỹ càng và đạt kết quả tốt nhất

Đến với Viện Eduwork, chúng tôi cam kết thi anh văn a2 tỷ lệ đỗ lên lến 98% và hoàn toàn miễn phí tiền ôn luyện cho những thí sinh không đỗ. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ để sở hữu sớm nhất chứng chỉ tiếng anh A2 và các văn bằng khác.

Địa chỉ: + Số 3 Chùa Láng- Đống Đa- Hà Nội

              + Sô  68 Nguyễn Chí  Thanh- Đống Đa- Hà Nội

              +  Cơ Sở Hồ Chí Minh: 259 Dương Quảng Hàm- P6- Gò Vấp- TP. Hồ Chí Minh 

Điện thoại: 0242.146.9393 | Hotline: 03.6969.1111- 097.669.7887

WEBSITE: https://eduwork.edu.vn/

Email: hocvalam68@gmail.com

Đánh giá
Ý kiến bình luận
1

Đăng ký khóa học và nhận tư vấn

097.669.7887