Thông Tin Cần Biết Về Bằng Tiếng Anh A2

Trang chủ Hợp tác hướng nghiệp CHỨNG CHỈ Thông Tin Cần Biết Về Bằng Tiếng Anh A2

Bằng tiếng Anh A2 được hiểu là bằng tiếng Anh bậc 2 mà bạn cần đạt được để có nền tảng vững chắc nhất về ngoại ngữ. Vậy thì, bằng ngoại ngữ A2 bao nhiêu đề thi, có thời gian bao lâu và thi ở đâu?

Bằng tiếng Anh A2 gồm bao nhiêu đề thi?

Bằng tiếng Anh A2 không giống như những mẫu bằng thông thường mà được chia làm nhiều đề thi khác nhau. Mỗi đề thi dành cho một đối tượng khác nhau nên bạn cần chọn đúng đề thi cho mình để đảm bảo chứng chỉ tiếng Anh A2 có hiệu lực.

bằng tiếng anh A2

Vậy thì, bằng ngoại ngữ A2 gồm những đề thi nào?

Thứ nhất, đề thi tiếng Anh bậc 2 THCS. Với đề thi này thì sẽ dành cho học sinh tốt nghiệp cấp 2 THCS.

Thứ 2, đề thi tiếng Anh A2 dành cho người lớn.

Thứ 3, đề thi tiếng Anh khung châu Âu.

Mỗi khung đề thi sẽ có cấu trúc và kiến thức khác nhau nên bạn cần có đầy đủ hiểu biết cũng như học hết kiến thức về khung đề thi dành riêng cho mình để có một kỳ thi thành công như mong đợi.

Bằng ngoại ngữ A2 có thời hạn bao lâu?

Khi lấy bằng tiếng Anh A2 tại bất kỳ đâu thì bạn cũng nên lưu ý đến thời hạn của bằng này. Trên bằng sẽ không ghi thời hạn và hầu như bằng ngoại  ngữ A2 không có thời hạn nên bạn có thể yên tâm hơn khi lấy bằng.

Tuy nhiên, bạn cũng nên kiểm tra thật kỹ khi nhận bằng để sử dụng đúng vào mục đích khi học và lấy bằng ngoại ngữ A2 này.

Lấy bằng ngoại ngữ A2 ở đâu chất lượng?

Bạn có thể đăng ký lấy bằng tiếng Anh A2 ở nhiều nơi khác nhau. Nhưng bạn cần lưu ý chọn đúng địa điểm cung cấp bằng để có được bằng chuẩn và có hiệu lực khi sử dụng.

Một địa điểm đang được nhiều người tin tưởng khi lấy bằng ngoại ngữ A2 đó chính là https://eduwork.edu.vn/. Đến đây, bạn sẽ nhận được những quyền lợi như sau:

  • Cam kết đầu ra đến 99%: bất cứ ai tham gia học và thi tiếng Anh A2 cũng lo lắng về đầu ra. Hiểu được điều này nên trung tâm luôn cam kết đầu ra lên đến 99% cho học viên. Nhờ đó, học viên sẽ có thêm động lực để học và thi có kết quả tốt nhất.
  • Cam kết tỉ lệ đỗ cao nhất: việc dạy học luôn đạt chất lượng và giảng viên luôn kèm cặp học viên hết sức tận tình thì tỉ lệ đỗ khi thi sẽ rất cao.

  • Cam kết hoàn tiền nếu không đỗ: một ưu đãi đặc biệt khi bạn theo học và thi chứng chỉ tiếng Anh A2 tại trung tâm này đó chính là hoàn tiền nếu không đậu. Đây cũng là lý do mà nhiều người luôn tin tưởng trung tâm để thi bằng tiếng Anh A2.
  • Chất lượng giảng dạy đứng đầu: bạn sẽ không tìm được bất kỳ trung tâm nào có chất lượng giảng dạy tốt như ở trung tâm này. Học viên được hoc tiếng Anh từ thấp đến cao và được nghe, nói nhiều nên học viên sẽ luôn hoàn thành tốt bài thi của mình.
  • Giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm: việc tiếp xúc với nhiều thế hệ học sinh và tham khảo nhiều cấu trúc đề thi khác nhau thì giảng viên của trung tâm luôn biết cách giúp cho học viên đạt được số điểm tối đa khi thi. Kinh nghiệm dạy học của giảng viên cũng được đánh giá cao nhờ vào khả năng thành công của nhiều thế hệ học viên trong những năm qua. Đó là lý do để bạn tin tưởng rằng mình cũng sẽ thành công khi theo học tại đây.
  • Lệ phí thi thấp: học phí là điều mà học viên quan tâm nhiều nhất khi theo học. Nhưng khi đến với trung tâm thì vấn đề học phí sẽ trở nên dễ dàng hơn khi mức phí tương đối thấp. Phần lệ phí thi cũng không quá cao và phù hợp với điều kiện của học viên. Đặc biệt là học phí cũng như lệ phí thi sẽ được hoàn trả nếu như bạn không đỗ nên đây sẽ không còn là gánh nặng của bạn nữa.

Trên đây là những gì liên quan đến bằng tiếng Anh A2 để cho bạn tham khảo thêm. Chắc chắn với những thông tin này thì bạn sẽ tìm đúng cho mình trung tâm dạy tiếng Anh chuẩn nhất và lấy được bằng trong thời gian sớm nhất.

Đánh giá
Ý kiến bình luận
1

Đăng ký khóa học và nhận tư vấn

097.669.7887