Làm chủ tiếng Anh, thay đổi cuộc đời với phương pháp số 1 cho người đi làm

Trang chủ TIN TỨC TUYỂN SINH Làm chủ tiếng Anh, thay đổi cuộc đời với phương pháp số 1 cho người đi làm

Muốn thành công, bạn cần phải làm chủ tiếng Anh và thành thạo về nó” – Điều này ai cũng biết bởi thế giới hiện đại hội nhập, tiếng Anh dường như đã trở thành yêu cầu bắt buộc tối thiểu.

Nhưng “Làm thế nào để giỏi tiếng Anh?” – Câu hỏi này với nhiều bạn trẻ có lẽ vẫn là một vấn đề đau đáu chưa có lời giải đáp.

Có những người chỉ cần 6 tháng đến 1 năm để từ mất gốc đến thành thạo tiếng Anh. Trong khi đó có những người mất 3-5 năm, lại có những người mất 10 năm học tiếng Anh phổ thông hoặc thậm chí hơn thế mà vẫn không thể “thu nạp” được môn học “khó nhằn” này. Đơn giản vì không phải ai cũng tìm được phương pháp học đúng đắn và phù hợp.

Vậy làm thế nào để tìm được phương pháp phù hợp? Người có thể giúp bạn trả lời câu hỏi này tốt nhất không phải những “thần đồng tiếng Anh” hay những người có năng khiếu từ nhỏ, mà là những người cũng đã từng loay hoay tìm lối ra như bạn lúc này. Và thầy Kenny Đông nổi tiếng với phương pháp phản xạ tương tác chính là một trong những số đó.

Có thể bạn quan tâm:

 

Hành trình từ “zero” đến “hero” của thầy Kenny Đông

Thầy Kenny Đông (Đỗ Hữu Đông), tốt nghiệp Đại Học Bách khoa, khoa Điện tử Viễn thông, người đã từng xếp trình độ 2/11 sau bài kiểm tra trình độ đầu vào giao tiếp tại một trung tâm tiếng Anh với giáo viên bản địa. Chàng sinh viên năm nhất khi ấy đã rất hụt hẫng trước kết quả không mong đợi, nhưng không tự ti hay chán nản, thầy Kenny đã lấy đó làm động lực quyết tâm chinh phục ngôn ngữ này.

Làm chủ tiếng anh

Bằng việc xin làm thêm tại trung tâm để được học tiếng Anh miễn phí với giáo viên nước ngoài, trình độ của thầy Kenny Đông khi đó đã có sự tiến bộ vượt bậc theo thời gian. Bên cạnh đó, thầy Kenny Đông cũng không ngừng nỗ lực tự học qua nhiều kênh khác nhau từ học qua sách vở, cho đến học trực tuyến qua Youtube, phần mềm Paltalk, các trang học trực tuyến hàng đầu thế giới như Englishtown, game học Tiếng Anh Audition English, nhóm tự học qua Skype… Với tinh thần học tập nghiêm túc và quyết tâm cao độ, môi trường học tập nào thầy cũng đặt cho mình những mục tiêu, những thử thách nhất định để có thể từng bước chinh phục bản thân.

Qua quá trình tích cực rèn luyện không ngừng, khi làm chủ tiếng Anh rồi thì tiếng Anh đã không còn là rào cản mà đã trở thành công cụ làm việc thuận tiện của thầy Kenny Đông. Hơn cả một kỹ sư điện tử viễn thông, thầy Kenny Đông đã trở thành phiên dịch viên cho tổ chức phi chính phủ Project Abroad, sự kiện của Bộ Công Thương và MC tiếng Anh cho các tổ chức giáo dục về tiếng Anh. Đặc biệt, với chứng chỉ dạy quốc tế TESOL, thầy Kenny Đông đã mang tiếng Anh đến gần hơn cho biết bao thế hệ và giúp họ “bẻ khóa” thứ ngoại ngữ này.

Mong muốn lan tỏa đam mê, giúp thế hệ trẻ thành thạo tiếng Anh

Từng trải qua quá trình “lột xác” từ “zero” đến “hero” trong tiếng Anh, thầy Kenny Đông hiểu rõ phương pháp cũng như cách thức học tiếng Anh đúng đắn, đồng thời cũng thực tế thấy được lợi ích to lớn của tiếng Anh trong thế giới hội nhập hiện đại. Trăn trở khi chứng kiến rất nhiều bạn bè, người Việt Nam năng lực chuyên môn rất tốt nhưng Tiếng Anh kém mà ko thể vươn xa trong công việc, thầy Kenny Đông đã sáng lập nên trung tâm TOPO – Tiếng Anh Cho Người Đi Làm (được bảo trợ bởi Viện Nghiên cứu Hợp tác Phát triển Giáo dục EDUWORK) với mong muốn lan tỏa đam mê, giúp đỡ nhiều người chinh phục tiếng Anh dễ dàng và hiệu quả hơn.

Miệt mài tâm huyết đúc kết những tinh hoa trong toàn bộ quá trình học tập thành công của mình, cộng với phương pháp giảng dạy quốc tế và cả kinh nghiệm quản lý, phương pháp “Interactive Reflection – Phản xạ Tương tác” của thầy Kenny Đông ra đời – phương pháp học tiếng Anh dành riêng cho người đi làm.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm giảng dạy, thầy Kenny Đông đã dễ dàng hóa tiếng Anh cho hàng nghìn học viên gồm sinh viên, người đi làm từ cấp nhân viên cho tới quản lý và chủ doanh nghiệp. Có rất nhiều học viên nhờ có Tiếng Anh mà đã và đang làm cho các công ty trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia … với mức thu nhập vượt xa với mức thu nhập trước.

Bên cạnh đó, với vai trò là Admin của Cộng Đồng Tiếng Anh Cho Người Đi Làm, thầy Kenny Đông đã lan tỏa đam mê tiếng Anh, truyền cảm hứng học tập cũng như chia sẻ những kiến thức hữu ích đến hàng ngàn người khác.

Về phương pháp Interactive Reflection (phản xạ tương tác)

Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa Interaction (tương tác) và Reflection (phản xạ), được kết hợp với yếu tố về kỉ luật và cảm xúc trong việc học.

Interaction: học viên được tương tác nhiều chiều, online kết hợp offline.

Thông qua mô hình học ON TO OFF, 1 trong những mô hình học hiện đại nhất thế giới, học viên được học các buổi học trực tiếp kết hợp với các bài học trực tuyến. Từ đó, học viên chủ động và tận dụng tối đa thời gian học của mình. Không chỉ học tiếng Anh qua những buổi học trên lớp, học viên hoàn toàn có thể học 24 giờ trên ngày, 7 ngày trên tuần với sự hỗ trợ thêm của trợ giảng.

Họ có kế hoạch học tập hàng ngày để có thể luyện tập và cải thiện trình độ tùy theo mong muốn của họ. Thậm chí nếu họ đi công tác hoặc bận việc, học có thể tự điều chỉnh thời gian của mình, học mọi lúc mọi nơi mà vẫn đảm bảo lượng kiến thức cần thiết. Ngoài ra, học viên vẫn được trực tiếp tương tác với giáo viên, bạn cùng lớp và trợ giảng, giúp học viên có cơ hội giao lưu thêm mối quan hệ, hỗ trợ nhau và duy trì động lực.

Reflection: gồm 3 bước Understanding (thấu hiểu), Speed (tốc độ) và Accuracy (chính xác)

Understanding: Vốn là học sinh chuyên Toán với tư duy logic tốt, thầy Kenny Đông không sắp xếp kiến thức tiếng Anh dàn trải với một mớ kiến thức khổng lồ đáng sợ, thầy đã chia Tiếng Anh thành những kĩ năng và bài học cơ bản nhất, chọn lọc những kĩ năng nhỏ cần thiết nhất để ai cũng có thể phân tích ngôn ngữ, từ đó hiểu, áp dụng và nâng cao trình độ với thời gian nhanh nhất.

Speed: Học viên được rèn luyện Tiếng Anh với tốc độ thực, giúp hình thành tư duy suy nghĩ và nói nhanh bằng Tiếng Anh thay vì mất nhiều thời gian dịch Việt Anh và Anh Việt như phương pháp xưa cũ.

Accuracy: Cuối cùng, học viên được chỉnh sửa các lỗi sai mắc phải cả về phát âm, từ vựng, ngữ pháp, từ đó có thể sử dụng tiếng anh chuyên nghiệp áp dụng trong công việc, chứ không an phận chấp nhận chỉ học được vài từ, nói được ít câu, viết được một chút dùng google dịch hay dùng Tiếng Anh bồi.

Kỉ luật và cảm xúc: xóa bỏ áp lực và không khí nặng nề khi nhắc đến “học”, phương pháp phản xạ tương tác khơi gợi hứng thú và đam mê của học viên thông qua các bài học trực quan, sinh động cũng như hướng dẫn về tư duy tích cực trong việc học.

Thầy Kenny tin rằng: “Muốn đi nhanh thì đi 1 mình, muốn đi xa phải đi cùng nhau”, với TOPO học viên được học trong một hệ thống có giám sát và hỗ trợ học viên hàng ngày, giúp duy trì và nâng cao kỉ luật.

Thầy Kenny Đông làm được, mọi người làm được, và bạn cũng làm được

Học tiếng Anh cũng giống như một quá trình nhận thức vậy, nếu bạn luôn nghĩ đó là một ngọn núi quá cao không thể vượt qua được, thì chính bản thân bạn đã ngăn bạn thành công rồi.

Nếu cũng đang rối bời, loay hoay thử nhiều phương pháp mà vẫn chưa thể xóa bỏ nỗi sợ tiếng Anh thì lời khuyên của thầy cho các bạn là hãy hành động ngay lập tức bằng cách đặt mục tiêu và lên kế hoạch học tập cho bản thân, chọn cho mình một phương pháp học tập phù hợp hoặc một người thầy giỏi có khả năng truyền cảm hứng và kiên trì theo đuổi mục tiêu tới cùng, chắc chắn bạn sẽ thành công và làm chủ tiếng Anh là điều dễ dàng!

Đánh giá
Ý kiến bình luận
1

Đăng ký khóa học và nhận tư vấn

097.669.7887